Thể thao

Những hình ảnh đẹp bóng chuyền Việt Nam trên đấu trường quốc tế

Những hình ảnh đẹp bóng chuyền Việt Nam trên đấu trường quốc tế

Tại Việt Nam, bóng chuyền hiện là môn thể thao thu hút rất nhiều người chơi. Hình ảnh sân bóng chuyền hơi với các tầng lớp già trẻ tham gia chơi hiện không còn xa lạ. Hay hình ảnh bóng chuyền bãi biển đang góp phát triển du lịch tại nhiều vùng biển. Nhưng có lẽ đẹp hơn hết là hình ảnh bóng chuyền Việt Nam đấu trường quốc tế. Vậy các bạn hãy cùng khám phá những hình ảnh bóng chuyền đẹp trong phần dưới đây nhé!

Hình ảnh đội bóng chuyền nữ Việt Nam trong giải đấu quốc tế 

Tại Việt Nam, bóng chuyền nữ dường như có phần phát triển mạnh hơn bóng chuyền nam. Bằng chứng là các giải đấu có đội tuyển nữ tham gia đều thu hút rất nhiều người xem. Hình ảnh bóng chuyền nữ mang đầy sự mạnh mẽ, khẳng định nữ quyền. Trong năm 2018 vừa qua bóng chuyền nữ Việt Nam đã thành được rất nhiều thành không. Trong đó phải kể đến hai giải đấu lớn là giải VTV Cup 2018 và ASIAD 2018. Tại 2 giải đấu này hình ảnh bóng chuyền Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại giải VTV Cup 2018

Giải bóng chuyền nữ VTV Cup là một trong những giải đấu nhất tổ chức tại Việt Nam. Năm nay giải đấu được tổ chức tại tỉnh Hà Tĩnh. Cũng trong phải đấu năm nay đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc lên ngôi vô địch.

Hình ảnh đội tuyển bóng chuyền nữ tại VTV Cup 2018
Hình ảnh đội tuyển bóng chuyền nữ tại VTV Cup 2018

Ngay từ đầu giải đội tuyển Việt Nam đã được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Ở vòng bảng đội tuyển đã vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng. Chướng ngại vật duy nhất khiến đội tuyển gặp đôi chút khó khăn là đội tuyển Tứ Xuyên (Trung Quốc). Với chiến thắng 3-2 trước đội tuyển Tứ Xuyên đã đưa các cô gái của chúng ta vào chung kết.

Ở trận chung kết đối thủ của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là đội tuyển Triều Tiên. Diễn trận chung kết này diễn ra hoàn nghiêng về các cô gái của chúng ta. Kết quả chung cuộc tuyển Việt Nam thắng Triều Tiên với tỷ số 3-0. Và lần thứ 5 lên ngôi vô địch ở giải đấu VTV Cup.

Hình ảnh bóng chuyền Việt Nam và đặc biệt là bóng chuyền nữ ở giải VTV Cup đã khẳng định sự tiến bộ của đội tuyển. Nhờ vậy, hình ảnh môn bóng chuyền cũng đến gần với nhiều người hơn. Hình ảnh chơi bóng chuyền tại khắp các trường học đã khẳng định cho điều này. 

Chuyên mục bóng đá kèo thơm hôm nay  tại Meebec.com sẽ đem tới cho bạn những thông tin chính xác để việc tìm kiếm tỷ lệ kèo, nhận định soi kèo trở nên đơn giản hơn.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD 2018

ASIAD 2018  không chỉ chứng kiến thành công của đội tuyển bóng đá nam mà còn với bóng chuyền nữ. Đây là lần đầu tiên trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam xếp thứ 6 khu vực châu Á.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam Tại Asiad 2018
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam Tại Asiad 2018

Ở vòng bảng các cô gái của chúng ta đã thi đấu rất nỗ lực vượt qua khe cửa hẹp. Bước vào tứ kết đội tuyển của chúng ta phải đối đầu với đội tuyển Kazakhstan. Đây là một trong số những nền bóng chuyền mạnh nhất của châu Á.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu có phần nhỉnh hơn Việt Nam, đội tuyển Kazakhstan đã giành phần thắng. Kết quả này không quá làm người hâm thất vọng. Bởi nếu theo dõi trận đấu thì có thể thấy các cô gái của chúng ta thi đấu không tồi. Kết quả thứ 6 chung cuộc cũng là thành tích tốt nhất của Việt Nam trong các kỳ ASIAD.

Hình ảnh bóng chuyền đẹp của các cô gái Việt Nam tại ASIAD thêm khẳng sự tiến bộ của họ. Từ đây những hình ảnh sân bóng chuyền sẽ được phổ biến hơn. Hình ảnh bóng chuyền Việt Nam cũng được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

Hình ảnh bóng chuyền nam Việt Nam tại ASIAD 2018

Lâu nay bóng chuyền nam Việt Nam có phần hơi lép vế so với bóng chuyền nữ.Tuy nhiên, hình ảnh bóng chuyền nam tại các giải đấu quốc tế cũng rất ấn tượng. Tại Asiad 2018, hình ảnh ảnh bóng chuyền nam đẹp nhất chính ở trận thắng Trung Quốc 

Hình ảnh ảnh đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam
Hình ảnh ảnh đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Trận đấu giữa giữa đội tuyển Việt Nam Nam và Trung Quốc diễn ra ở trận ra quân bảng E. Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc vốn là đội tuyển mạnh tại châu Á. Ngược lại nếu so về trình độ thì đội hình đội tuyển bóng chuyền nam nước ta có phần thua kém hơn. Cụ thể thứ hạng của Trung Quốc ở FIVB là 20, còn Việt Nam là 79.

Tưởng chừng như trận đấu sẽ diễn ra nghiêng hoàn toàn về Trung Quốc. Tuy nhiên, thế trận diễn ra khá cân bằng hấp dẫn. Đội tuyển nam nước ta 2 đều dẫn trước Trung Quốc. Và trong 2 set tiếp theo Trung Quốc lại giành lại cục diện cân bằng cho trận đấu. Set thứ 5 là set quyết định, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục. 

Từ những hình ảnh bóng chuyền Việt Nam ở các giải đấu quốc tế giúp người hâm mộ thêm phần tự hào về các cô gái, chàng trai trẻ. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hình ảnh bóng chuyền hơi, hình ảnh bóng chuyền hơi nữ. Và các hình ảnh đánh bóng chuyền, hình ảnh bóng chuyền hoạt hình. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé!

Post Comment